Giá bán chân máy toàn đạc các hãng

Giá chân máy toàn đạc các hãng Leica, Topcon, Nikon, Sokkia…hợp lý với những tiện ích mà nó mang lại trong đo đạc

  1. Chân nhôm máy toàn đạc dành cho các loại máy: Toàn đạc điện tử, Kinh vĩ điện tử, Hệ thống máy GPS 1 tần, Hệ thống máy GPS RTK 2 tần, Gương chùm ba, gương chùm chín… Chân máy toàn đạc tổng hợp nhiều ưu điểm vượt trội, là một phụ kiện không thể thiếu trong khi thực hiện công tác đo đạc.
  2. Trong trắc địa, để nâng cao độ chính xác của phép đo thì ngoài việc sử dụng một chiếc máy toàn đạc chất lượng thì người dùng cũng cần chọn chân nhôm máy toàn đạc đúng tiêu chuẩn để giúp người sử dụng có thể cố định máy toàn đạc trên những địa hình khác nhau, đảm bảo công việc tiến hành một cách hiệu quả và đơn giản hơn đáng kể.
giá chân máy toàn đạc
Chân máy toàn đạc được thiết kế linh hoạt, chắc chắn, thu hút người tiêu dùng.

Đặc điểm chân máy toàn đạc nhôm?

Chân có khả năng điều chỉnh độ rộng sao cho phù hợp với địa hình mà máy được đặt. Mỗi chân đều được thiết kế chắc chắn với phần phía trên bản rộng, phần phía dưới thon gọn dần, giữa mỗi chân có những mấu sắt lớn nẹp lại. Ở phần mũi của mỗi chân đều được làm nhọn như mũi compa giúp chân gỗ có thể ấn định một cách chắc chắn trên các địa hình gồ ghề, hiểm trở
Phía trên của 3 chân là đế đựng máy, giúp người sử dụng có thể đặt máy toàn đạc một cách chắc chắn trong quá trình sử dụng, tránh nghiêng, rung lắc, làm rơi rớt máy. Đặc biệt, mỗi chân còn được thiết kế kèm theo sợi dây chuyên dụng để cố định máy trên đế
giá bán chân máy toàn đạc
Loại sản phẩm này vừa có thiết kế tiện dụng, đa năng, thích hợp với mọi loại máy, có khả năng ứng dụng trên mọi địa hình, vừa có cách sử dụng đơn giản, cho nên rất được nhiều người lựa chọn

Ưu điểm của chân nhôm máy toàn đạc

  • Chân được làm bằng hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, giúp nâng cao tuổi thọ cho chân.
  • Các ốc hãm chân được làm chắc chắn, khóa cố định và chống trượt rất tốt, giúp cho chân máy luôn ổn định, giúp máy được giữ ở trạng thái cân bằng tốt nhất, nâng cao độ chính xác khi đo. Tuy nhiên các ốc này được vặn rất nhẹ nhàng, nên thao tác cân bằng máy cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ hơn.
  • Các mũi của chân được thiết kế có mũi nhọn và được liên kết chắc chắn vào chân, giúp chân máy thêm cứng cáp, khi dựng  có thể dùng chân ấn mạnh cho chân máy cắm sâu vào đất giúp nâng cao độ ổn định.
  • Ốc nối máy M16 được thiết kế chắc chắn, các ren ốc to được làm tỉ mỉ giúp có thể liên kết giữa chân máy và đế máy toàn đạc thêm chắc hơn. Ngoài ra các ren ốc này cũng được thiết kế để có thể lắp vừa có các dòng máy toàn đạc khác hay máy thủy bình, chính vì thế mà người dùng có thể sử dụng chân Sokkia này trong việc đo đạc với các dòng máy trắc địa khác. Đây thực sự là một giải pháp tối ưu để tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Trên chân máy còn được trang bị một quai đeo, giúp người  dùng có thể thuận tiện hơn trong việc mang theo và di chuyển.
  • Ngoài ra với việc được thiết kế bằng hợp kim nhôm nên chân máy toàn đạc Sokkia có trọng lượng khá nhẹ 4.3 kg, giúp mang lại cảm giác thoải mái và dễ dàng di chuyển hơn.
chân máy toàn đạc

Các ốc siết của đế chân rất chắc chắn, giúp máy trở nên vững vàng hơn, chống trượt tốt hơn.

Giá bán chân máy toàn đạc điện tử các hãng Leica, Topcon, Nikon, Sokkia dao động từ 700.000đ tới 1.000.000đ tùy vào từng thời điểm.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, sử dụng được cho nhiều dòng máy khác nhau và màu sắc bắt mắt nên đây là dòng chân máy toàn đạc được tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá bán của chân máy toàn đạc tại Địa Long. Để biết giá bán chân máy toàn đạc chi tiết tại từng thời điểm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0937 789 112.

sử dụng chân máy toàn đạc giá rẻ

. Với độ ổn định của chân luôn đảm bảo độ chính xác khi đo kể cả các điều kiện khó khăn bị rung động nhẹ.

 
Chân nhôm máy toàn đạt sử dụng được cho tất cả các hãng máy toàn đạc điện tử hiện nay như TOPCON, SOKKIA, NIKON, PENTAX, LEICA, …
Ngoài sản phẩm chân máy toàn đạc Sokkia màu vàng thì chúng tôi còn phân phối rất nhiều dòng chân máy toàn đạc khác, chân máy thủy bình, chân máy kinh vĩ khác nữa, người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo ý muốn của mình.

Đối tác