Giá cho thuê máy toàn đạc tại Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận
Chắc chúng ta ai cũng biết máy toàn đạc điện tử là một loại máy trắc địa có giá trị rất cao và không muốn nói là cao nhất trong ngành đo đạc. Máy toàn đạc điện tử có giá cao bởi vì những tính năng cao cấp và ưu việc của nó.
Chính vì vậy có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu thuê máy toàn đạc điện tử để đáp ứng các công việc tạm thời của mình trong trường hợp không đủ chi phí mua máy mới hay chỉ cần sử dụng trong một thời gian ngắn và không thường xuyên. Nắm bắt được những kho khăn đó Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long đã nghiên cứu và cho ra dịch vụ cho thuê máy toàn đạc với giá thuê máy toàn đạc tại Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận rẻ nhất để hỗ trợ quý khách hàng.


giá cho thuê máy toàn đạc ở tây ninh, long an, bình dương, bình phước

Trung tâm sẽ kiểm tra máy để máy có độ chính xác cao để quý khách yên tâm thuê

Việc thuê máy toàn đạc, trắc địa ngày càng phổ biến trong giới xây dựng và trắc địa đo đạc bởi sự tiện lợi, hữu ích, giá cả hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu với tiêu chí chính xác, tiết kiệm chi phí 

  • Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc tại tracdiamiennam.com.vn đảm bảo chất lượng đúng với bàn giao, máy được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo công năng sử dụng và giá cả rất hợp lý giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn hoàn thành công việc với loại máy tốt nhất. Đặc biệt, máy luôn có giấy kiểm định khẳng định chắc chắn để đảm bảo độ chính xác cho quý khách khi sử dụng, phục vụ cho các ngành Địa chính, Xây dựng, Giao thông, Môi trường, Địa chất, Khí tượng thuỷ văn, v.v.
  • Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc có thể thuê theo ngày theo tháng theo nhu cầu của quý vị, phục vụ nhu cầu sử dụng và thuận lợi cho công việc đồng thời tiết kiệm chi phí mua máy mới.khi không cần sử dụng thường xuyên và lâu dài.

giá cho thuê máy toàn đạc ở tây ninh, long an, bình dương, bình phước

Máy toàn đạc điện tử hay các loại máy toàn đạc khác là loại máy có giá trị cao nên việc THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ càng trở nên phổ biến do sự tiện dụng của máy toàn đạc có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của thực tế hiện nay.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện về giá cả và chất lượng khi khách hàng làm việc với công ty chúng tôi

Sau đây là bảng giá hỗ trợ thuê máy toàn đạc điện tử tại Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận quý khách có thể tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách giá tại Công ty chúng tôi, với giá của dịch vụ thuê máy toàn đạc rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
  • Thuê theo ngày: 300.000đ/01 ngày/ 01 bộ.
  • Thuê theo tháng: 4.000.000đ/ 01 tháng/ 01 bộ.
( Bộ gồm: 01 máy trong hộp + 01 pin máy + 01 sạc pin + 01 chân máy + 02 sào gương + 02 gương đơn)

Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ để có giá cụ thể. Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê máy toàn đạc công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp.

giá cho thuê máy toàn đạc ở tây ninh, bình phước
Chi phí thuê máy toàn đạc là khá hợp lý so với lợi ích mà thiết bị này mang lại trong công việc xây dựng ngày nay

Công ty trắc địa Địa Long chuyên về dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử các hãng Topcon, Nikon, Sokkia, Leica………

-   Thiết bị cho thuê luôn hoạt động tốt; được kiểm nghiệm hiệu chuẩn trước khi cho thuê.
-   Cung cấp đầy đủ phụ kiện kèm theo thiết bị; tem và phiếu kiểm nghiệm của thiết bị
-   Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trong, trước và sau khi sử dụng dịch vụ .


giá cho thuê máy toàn đạc ở tây ninh

Cho thuê máy toàn đạc giá phải chăng, cho thuê nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn.
 
Hỗ trợ cho doanh nghiệp thuê máy toàn đạc điện tử với giá rẻ tại Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận như: Tphcm, Bình Dương, Bình Phước, Long An... là nhiệm vụ và cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Để giúp các bạn luôn hoàng thành tốt tất cả các công việc liên quan đến ngành trắc địa. Địa Long sẽ là nơi để quý khách hàng có thể đặt niềm tin.

Đối tác