Long An – Trang bị máy bộ đàm cho dân phòng

Thời gian qua, công an các huyện Bến Lức, Long An tích cực huy động vốn để trang bị máy bộ đàm HCM cho dân phòng.  Đây là sáng kiến hay cần được áp dụng và nhân rộng lên khắp tỉnh.

Sáng kiến trang bị máy bộ đàm cho đội dân phòng


(Trang bị máy bộ đàm cho đội dân phòng)


Bến Lức nhiều năm liền đạt danh hiệu đảm bảo an ninh trậ tự đi đầu của tỉnh Long An. Trung tá Huỳnh Văn Bảy(Trưởng công an xã Phước Lợi) nhận thất việc cho các thành viên trong đội dân phòng xung kích sử dụng máy bộ đàm là cần thiết. Vì hành vi phạm tôi, thủ đoạn của tội phạm ngày càng tinh vi.
Anh nguyễn Văn Phúc- Trưởng đội dân phòng xung kích xã Phước Lợi chia sẽ: “Từ ngày các anh em trong đội được trang bị máy bộ đàm thì việc liên lạc trở nên thuận lợi hơn, công tác tuần tra, truy bắt hiệu quả hơn.”
Trung tá Huỳnh Văn Bảy cho biết: “Trong khi làm việc, anh em trong nhóm sẽ được chia ra nhiều nhóm để chốt các hướng khác nhau. Khi phát hiện dối tượng khả nghi, cần báo cáo lên công an xã mới được truy bắt. Khi đó máy bộ đàm sẽ được sử dụng cho việc này để kết hợp đội dân phòng với đội công an. Ngăn ngừa kịp thời chuyện xấu có thể xảy ra.”

Lựa chọn máy bộ đàm an ninh


(Dân phòng bảo vệ an ninh)


Tính chất công việc bảo vệ, an ninh nên theo môi trường sử dụng cần lựa chọn được bộ đàm phù hợp. Một số máy dưới đây có thể đáp ứng đầy đủ bộ yêu cầu trong nghành bảo vệ, anh ninh:

1.Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK300Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3000 nổi tiếng với kiểu dáng thiết kế chắc chắn, chịu được va đập rất tốt. Thiết kế máy rất bền bỉ và đáp ứng được nhiều yêu cầu khắc khe.
Thiết bị cung cấp âm thanh rất rõ ràng, chân thật ngay cả trong khu vực ồn ào. Chính sách bảo hành,  sửa chữa được đảm bảo. Rất đáng để sử dụng.


2.Máy bộ đàm Motorola MT918Motorola mt 918 là dòng máy bộ đàm của hãng Motorola nổi tiếng với thiết kế sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Máy có khả năng chống va đập, chống bụi và chống nước giúp hiệu quả công việc đạt kết quả cao hơn.Phòng khám đa khoa Cần Thơ ở đâu tốt
Ngoài ra mt 918 còn được trang bị nhiều tính năng đáng mong đợi khác: như tính năng VOX cho đàm thoại rảnh tay,  tính năng bảo mật thông tin trong lúc truyền đạt. MT 918 xứng đáng là người bạn đồng hành trong công tác bảo vệ và an ninh.
Đối tác