Lý do không nên sử dụng máy bộ đàm

Máy bộ đàm chắc chắn là một ý tưởng "không nên" khi bạn muốn sắm cho mình một thiết bị liên lạc, vì khi đã sử dụng rồi thì nó sẽ sát cánh bên bạn 24/24 không đơn giản là một thiết bị bình thường nữa.

Trong thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, việc áp dụng các thiết bị công nghệ, điện tử vô các lĩnh vực kinh doanh, xây dựng, an ninh là vô cùng cần thiết vậy lý do không nên sử dụng máy bộ đàm là gì?

1.   Giá rẻ nhưng hiệu quả công việc cao khiên bạn muốn mua thật nhiều.

sử dụng máy bộ đàm cầm tay
 
Việc sử dụng máy bộ đàm ở các công xưởng, nhà máy hay những người giám sát an ninh  giúp mọi người có thể dễ dàng giao tiếp,truyền đạt thông tin nhanh chóng hơn trong các môi trường làm việc rộng, giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và nhiều hơn thế nữa, giúp công việc đạt hiệu quả cao nhất có thể.

2.   Độ bền cao, xài hoài không hư


sử dụng máy bộ đàm
 
Máy bộ đàm sản xuất ra theo nhiều tiêu chuẩn chống bụi/nước (IP54, IP55, IP64, IP65), chống cháy nổ (FM) phù hợp với nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt, thêm vào đó là những thiết kế đặc biệt giúp cho bộ đàm chịu được sự va đập cao, rơi rớt hoài mà không bể.

3.   Tiết kiệm được 1 khoản tiền khổng lồ và từ bỏ thói quen dùng điện thoại

sử dụng máy bộ đàm cầm tay
 
Bạn đang làm việc ở ngoài công trường, nhà xưởng muốn liên lạc với mọi người, hay đơn giản là làm trong một toàn nhà cao tầng muốn liên lạc với tầng trên, thay vì sử dụng điện thoại và mất thêm 1 khoản chi phí thì sao không nghĩ đến việc sử dụng máy bộ đàm mang lại hiệu quả cao mà không tốn thêm tiền nạp card.

4.   Nghe đài FM với máy bộ đàm

Sau những giờ làm việc căng thẳng nghe đài là 1 cách giúp bạn giảm stress hiệu quả, thay vì sách 1 cái radio hay 1 chiếc điện thoại + tai nghe thì hãy thử cảm giác nghe đài trên chiếc máy bộ đàm cầm tay luôn sát cánh bên bạn.

5.   Máy bộ đàm ở công ty Địa Long

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh máy bộ đàm, với những con người vui tính, dễ gần cộng với những dịch vụ tốt, ưu đãi lớn sẽ mang lại cho quý khách hàng cảm giác thân thiết và thoải mái làm cho quý khách muốn ở lại “tám” chuyện lâu hơn hoặc muốn có nhiều hơn cơ hội làm việc với những người như vậy.

Với những lý do như vậy thì quả là bạn “không nên” sử dụng máy bộ đàm chút nào.

Đối tác