Máy bộ đàm bảo vệ tổng thống Obama

Máy bộ đàm bảo vệ tổng thống mỹ Obama- Vấn đề hết sức quan trọng!

Chuyến ghé thăm của tổng thống Obama tới Việt Nam lần này đang được toàn dân 2 nước, cũng như trên toàn thế giới rất quan tâm. Góp phần tạo nên thành công của chuyến thăm này và là vấn đề quan trọng là công tác bảo đảm an toàn cho tổng thống khi di chuyển, ăn uống, xuất hiện tại các nơi công cộng, đông người.

Và bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh từ mật vụ mỹ tới lực lượng bảo vệ, công an, quân đội của Việt Nam sử dụng máy bộ đàm bảo vệ tổng thống Obama trong sự kiện quan trọng này.

máy bộ đàm của lực lượng chức năng bảo vệ obamamáy bộ đàm của đặc vụ mỹ bảo vệ obama

Máy bộ đàm giúp việc trao đổi thông tin được nhanh và chính xác, nhất là tròn các tình huống, trường hợp khẩn cấp. Obama là tổng thống của một nước và tầm quan trọng trong công tác bảo vệ là một vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Sử dụng máy bộ đàm giúp các mật vụ mỹ cũng như các lự lượng bảo vệ khác cho chuyến thăm này trao đổi được thông tin nhanh, dễ thống nhất hành động, xử lý các tình huống bất ngờ hoặc sắp xếp để chuẩn bị khi tống thống Obama xuất hiện.

bo dam bao ve obama

Người lái xe cho tổng thống cũng sử dụng máy bộ đàm cầm tay và thêm tai nghe bộ đàm để thuận tiện cho việc thông báo, thống nhất hành động trong khi xe di chuyển hay dừng lại để tổng thống tới một địa điểm nào đó.

may bo dam cua lai xe cho tong thong obama

Đặc biệt, Obama được mọi người trên toàn thế giới mếm mộ không bởi tài trí mà sự thân thiện của một vị tổng thống với mọi người và nụ cười, bắt tay của ngài với người dân thật sự ấm áp. Một sự tiếp xúc  trực tiếp với “đám đông” càng làm vấn đề bảo vệ cho tổng thống thực sự khó khăn. Và trong tình huống này cũng có thể thấy mật vụ mỹ sử dụng bộ đàm để luôn sẵn sàng thông báo và xử lý khi có một tình huống nào đó xảy ra.

may bo dam bao ve obama
 
Bạn quan tâm tới sự kiện Obama tới Việt Nam lần này, vậy cũng nên biết được tầm quan trọng của máy bộ đàm trong việc bảo vệ an toàn cho tổng thống nhé.

Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long thật sự tự hào vì lợi ích của thiết bị này đối với thị trường hiện này. Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng máy bộ đàm hiện nay trên thị trường như: Motorola, Kenwood, Icom... và dòng máy độc quyền của công ty Disola.

may bo dam ds disola 4500

Thành công trong việc phân phối, sửa chữa, cho thuê máy bộ đàm trên toàn quốc chúng tôi mong muốn quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm tới việc kinh doanh thiết bị này hợp tác vì lợi ích hai bên với chúng tôi.Vui lòng liên hệ: 0937789112 _ Mr thắng để nhanh nhất chúng tôi được làm việc với quý khách hàng! Trân trọng!

Đối tác