Máy bộ đàm- sôi động cùng World Cup 2018

I. Cùng nhịp thở với sự kiện thể thao toàn cầu World Cup 2018

  • Giải vô địch bóng đá thế giới 2018- FIFA World Cup2018 là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 21 được tổ chức tại Nga từ 14 tháng 6 đến 15 tháng 7 năm 2018. World Cup 2018 là một sự kiện thể thao cả thế giới đều hướng về, những sân vận động diễn ra trận đấu, những đội bóng xuất sắc nào góp mặt, những “ngôi sao” bóng đá hội tụ,…nhưng có một thành phần đóng góp không nhỏ vào thành công của sự kiện thể thao toàn cầu này đó là trọng tài.
  • Bóng đá là môn thể thao mang tính cạnh tranh quyết liệt giữa các cầu thủ trên sân cỏ. Chính vì thế, trọng tài là người đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều tiết nhiệt độ cũng như xử lý các tình huống trên sân
máy bộ đàm cùng trọng tài trong wc 2018

"Ông vua sân cỏ" là cái tên được ưu ái đặt cho vị trọng tài điều khiển các trận đấu bóng đá, là người đưa ra những quyết định phân xử đúng - sai ngay trên sân.

II. Sứ mệnh thể thao của trọng tài bóng đá WC 2018

  • Đằng sau uy quyền trên sân cỏ, các trọng tài đã phải đánh đổi nhiều thứ thậm chí cả tính mạng để có thể tồn tại với một công việc của mình. Để luôn duy trì khoảng cách 18 mét với trái bóng, các trọng tài World Cup phải chạy từ 13 đến 16km mỗi trận, nhiều hơn bất cứ một cầu thủ nào trên sân. Kết quả là FIFA yêu cầu các ứng viên cho công việc này phải vượt qua một bài kiểm tra thể lực, trong đó họ phải chạy nước rút 40m trong vòng ít hơn sáu giây và hoàn thành 10 vòng chạy quanh sân điền kinh 400m với tốc độ trung bình 3 phút 20 giây mỗi km.
bộ đàm cùng trọng tài trong wc 2018

  • Trọng tài điều khiển các trận đấu bóng đá được ưu ái gọi bằng cái tên “ông vua sân cỏ”. Một thách thức khác đối với các trọng tài bóng đá là họ gánh một khối lượng công việc lớn hơn các đồng nghiệp ở bất kỳ một môn thể thao nào khác. Họ phải chịu áp lực từ cầu thủ, Ban huấn luyện đội bóng và thậm chí là khán giả. Tất cả những gì diễn ra trên sân từ các pha phạm lỗi, các tranh chấp trên sân, các tình huống tiểu xảo... đều thuộc phạm vi xử lý của họ. Nhưng trên cả một cuộc so tài công bằng là hòa bình và sự thỏa mãn–sứ mệnh của thể thao.
  • Tính chất hạn chế điểm số trong bóng đá cũng nâng cao tầm quan trọng trong mỗi quyết định của trọng tài. Việc công nhận hay từ chối một pha làm bàn có ảnh hưởng vô cùng lớn đến kết quả cuối cùng của trận đấu. Đặc biệt là ở World Cup- sự kiện thể thao được tổ chức bốn năm một lần này luôn được xem là niềm tự hào với mỗi quốc gia tham dự là niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước của mỗi quốc gia bởi vậy, họ không chấp nhận bất cứ một sai lầm nào của người điều hành trận đấu. WC 2018 là giải bóng đá có tầm ảnh hưởng, chuyên nghiệp toàn cầu thì quyết định của các trọng tài rất quan trọng.
máy bộ đàm cùng trọng tài trong wc 2018

Dấu ấn trọng tài lại càng đậm nét hơn bởi tính minh bạch và sự công tâm của họ là yếu tố quan trọng mang đến thành công cho trận đấu diễn ra trong khuôn khổ World Cup 2018

III. Máy bộ đàm- đồng hành cùng bước chạy sân cỏ World Cup 2018

  • Có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các trọng tài WC 2018 với máy bộ đàm hỗ trợ tai nghe bộ đàm trên các sân cỏ trong suốt mùa World Cup. Máy bộ đàm là một thiết bị giúp ích rất nhiều cho công việc của các trọng tài để họ hoàn thành nhiệm vụ, công việc tốt nhất, góp phần làm nên những trận bóng hay và sự công minh trong kỳ World Cup 2108 này.
  • Máy bộ đàm giúp trọng tài chính và các trọng tài biên, góc, phòng quan sát camera phối hợp, truyền thông tin với nhau để đưa ra cách xử lý, quyết định chính xác và nhanh nhất trong các pha phạm lỗi, phạt góc, đá phạt trong trận bóng.


Bộ đàm để đảm bảo thông tin trao đổi qua lại nhanh và chính xác nhất, giúp trọng tài đưa ra các quyết định chính xác, góp phần làm nên thành công của trận đấu.

 
Công ty Địa Long cùng hòa vào không khí sôi động của World Cup 2018 và tự hào vì được làm phần việc của mình, mang tiện ích của máy bộ đàm tới tất cả mọi người, tất cả các công việc, lĩnh vực cần sử dụng. Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Hotline: 0937 789 112 Mr Thắng. Trân trọng!

Đối tác