Hướng dẫn cách bảo quản máy bộ đàm đúng cách

Hướng dẫn cách bảo quản máy bộ đàm đúng cách  giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc máy bộ đàm mình đang sử dụng  để đảm bảo quá trình đàm thoại luôn diễn ra thuận lợi

Xử phạt khi sử dụng bộ đàm không có giấy phép

Máy bộ đàm thuộc  thiết bị phát sóng vô tuyến điện  do đó, mọi hành vi sử dụng máy bộ đàm không có giấy phép sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định.

Đừng mua máy bộ đàm nếu bạn chưa đọc bài viết này

Đừng mua máy bộ đàm nếu bạn chưa đọc bài viết này

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bộ đàm cầm tay

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng các loại máy bộ đàm cầm tay chi tiết cho cả người mới sử dụng lần đầu

Bạn đang sạc pin hoàn toàn sai cách

Để sử dụng Pin máy bộ đàm hiệu quả, người sử dụng cần nắm rõ các yêu cầu kỹ thuật về quy trình sạc pin, sử dụng pin, xả pin và bảo quản cất giữ pin sạc.

Biến điện thoại thành bộ đàm

Biến điện thoại thành bộ đàm gọi điện siêu nhanh, không tốn kém

Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ tại tphcm

Máy bộ đàm tại tphcm hiện nay đang dần là một “xu hướng" với thiết kế nhỏ gọn, bền chắc, âm thanh to rõ, thời gian sử dụng pin lâu, giá thành phù hợp, sử dụng thử máy hoàn toàn miễn phí.

Cho thuê máy định vị gps rtk giá rẻ

Cho thuê máy định vị gps rtk giá rẻ nhất tại tphcm và các tỉnh thành lân cận, máy gps rtk cho thuê mới trên 80%, chính xác, ổn định, thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Phân biệt máy GPS cầm tay và cho xe

Mặc dù cả hai loại định GPS đều giúp định vị vị trí nhưng nó cũng có một số khác biệt.

Lý do sử dụng máy định vị vệ tinh

Ngày nay hệ thống định vị toàn cầu GPS đang được ứng dụng một cách rộng rãi và phổ biến trong các lĩnh vực

Giá bán chân máy toàn đạc các hãng

Chân máy toàn đạc được chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm, chân có 2 khóa giúp máy trụ vững khi thi công ở những công trình có gió mạnh

Giá cho thuê máy toàn đạc tại Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận

Hỗ trợ cho doanh nghiệp thuê máy toàn đạc điện tử với giá rẻ tại Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận như:  Tphcm, Bình Dương, Bình Phước, Long An...  là nhiệm vụ và cũng là trách nhiệm của chúng tôi

Cho thuê máy toàn đạc tại tphcm và các quận, huyện trong thành phố

Giá phù hợp Máy mới >80% Dịch vụ tốt nhất Thủ tục cho thuê nhanh chóng.  

Mua máy bộ đàm cần quan tâm đến những yếu tố nào

Khi lần đầu mua máy bộ đàm, hay người dùng ít có kinh nghiệm về bộ đàm không biết. Khi mua sản phẩm máy bộ đàm thì những yếu tố nào nên được chú trọng.

Lý do nên sử dụng máy bộ đàm cho doanh nghiệp

những thiết bị máy móc công nghệ đc coi là công cụ bổ trợ đắc lực trong công việc buôn bán của những nhà doanh nghiệp chỉ sau yếu tố con người.

Tư vấn mua máy bộ đàm cầm tay phù hợp

Có rất nhiều dòng máy bộ đàm khác nhau về kiểu dáng, thiết kế, tính năng. Vì vậy bạn cần được tư vấn mua máy bộ đàm phù hợp với môi trường sử dụng một cách kỹ càng nhất. Để sở hữu được máy bộ đàm phù hợp cho từng công việc từng nghành nghề khác nhau.

Máy bộ đàm đi biển - máy bộ đàm hàng hải

Máy bộ đàm đi biển hay còn được gọi là máy bộ đàm hàng hải luôn là trang bị quan trọng không thể thiếu trong những chuyến đánh bắt xa bờ. Cũng như công tác tuần ra hỗ trợ trên biển dùng cho hải quân.

So sánh máy bộ đàm và điện thoại di động

Máy bộ đàm và điện thoại di động là 2 thiết bị quan trọng trong công tác thông tin. Vậy chúng giống và khác nhau như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Máy bộ đàm – camera hỗ trợ đắc lực cho công tác giao thông

Rất nhiều người tham gia giao thông làm vấn đề kiểm soát, giám sát trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, camera, máy bộ đàm được đưa vào sử dụng và đem đến hiệu quả hơn những gì mong đợi cho việc kiểm soát giao thông.

Long An – Trang bị máy bộ đàm cho dân phòng

Thời gian qua, công an các huyện Bến Lức, Long An tích cực huy động vốn để trang bị máy bộ đàm HCM cho dân phòng.  Đây là sáng kiến hay cần được áp dụng và nhân rộng lên khắp tỉnh.

Đối tác