Phân phối máy bộ đàm kenwood

Trung tâm phân phối máy bộ đàm kenwood trên toàn quốc.

Trong thời kỳ phát triển kinh tế như hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của máy bộ đàm cầm tay trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất,  xây dựng...

Việc sử dụng máy bộ đàm giúp chúng ta có thể dễ dàng giao tiếp hơn trong các môi trường làm việc rộng, giúp tiết kiệm được thời gian đưa thông tin tới người nhận trong không gian có vật cản, giúp công việc đạt hiệu quả cao nhất có thể.

ứng dụng máy bộ đàm kenwood
Ứng dụng máy bộ đàm kenwood

Là đại lý ủy quyền của hãng máy bộ đàm kenwood chúng tôi đã mạnh dạn phát triển thị trường phân phối máy bộ đàm kenwood trên toàn quốcÁp dụng những ưu thế của nhà sản xuất, chúng tôi luôn cam kết giá cả canh tranh, chất lượng bảo đảm và chế độ phục vụ luôn tốt nhất cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua.

Tại sao chúng tôi lại chọn phân phối máy bộ đàm kenwood?

Máy bộ đàm KENWOOD là dòng máy bộ đàm có thương hiệu nhất trên thị trường. Hiên tại Kenwood là dòng máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như : An ninh, công trường xây dựng, Cảnh sát, cho các nhà Hàng, cho dân Phượt….

phân phối máy bộ đàm kenwood
  Hình ảnh máy bộ đàm Kenwood

Bộ đàm Kenwood có những ưu điểm vượt trội:

-       Vỏ máy được thiết kế rắn chắc, với bộ khung được gia cố đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chống va đập với độ bền siêu việt.
-       Dung lượng pin khỏe, có thể sử dụng đàm thoại nhiều giờ liên tục
-       Âm thanh, tín hiện thu phát rõ ràng, ít bị dính tạp âm
-       Cự li liên lạc: trong nội thành có vật cản : 1  - 3 Km, ngoại thành : 2 – 4 km

phân phối máy bộ đàm kenwood

Phân phối máy bộ đàm kenwood

Công ty chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân đang quan tâm muốn phân phối máy bộ đàm hoặc hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm máy bộ đàm cũng như các dịch vụ máy bộ đàm tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển. Hotline: 0937.789.112 Mr Thắng. Trân trọng!

Đối tác