Máy bộ đàm tại Gia Lai

Nhu cầu sử dụng máy bộ đàm tại Gia Lai

Với điều kiện phát triển nhanh chóng tại Gia Lai như hiện nay cùng với đặc thù nơi ở cũng như sản xuất, kinh doanh thường rất rộng lớn. Để thuận tiện cho công việc cũng như giảm chi phí cho hệ thống liên lạc, máy bộ đàm là một trong những vật dụng không thể thiếu với người dùng. Nó tạo nên sự gọn gàng, nhanh chóng trong giao tiếp đặc biệt tại Gia Lai khu vực sóng điện thoại không ổn định. 

máy bộ đàm tại gia lai

 Chúng tôi có nh​ững dòng máy nào trên thị trường khi phân phối máy bộ đàm tại Gia Lai

Để đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi có sự đa dạng hầu hết các dòng máy bộ đàm Motorola, Kenwood, Icom...  Với bất kỳ dòng máy bộ đàm nào đều được chia làm 2 loại : tần số UHF ( 136 - 174 MHZ) và tần số UHF ( 400 - 470 MHZ). Chính vì vậy, chúng tôi có thể lập trình, cài đặt những dòng máy bạn đang có, dùng chung với một máy nào khác ( miễn là máy bạn là cùng tần số U hoặc V ). Ngoài ra, chúng tôi còn có máy bộ đàm chuyên dụng cho taxi, nhà hàng, khách sạn,...

Máy bộ đàm icom tại Gia Lai
Máy bộ đàm Icom tại Gia Lai

Máy bộ đàm motorola tại Gia Lai
Máy bộ đàm Motorola tại Gia Lai

Máy bộ đàm kenwood tại Gia Lai
Máy bộ đàm Kenwood tại Gia Lai

Chế độ bảo hành khi mua máy bộ đàm tại Gia Lai

1.     Tất cả những sản phẩm đều được bảo hành chính hãng theo thời gian đưa ra của nhà sản xuất ( từ 1 năm - 2 năm ).
2.     Bạn có thể dùng thử sản phẩm của chúng tôi trong vòng 7 ngày.
3.     Nếu có sự cố về máy trong vòng 60 ngày, bạn sẽ được đổi lại máy bộ đàm mới cùng Model.
4.     Khi mua sản bộ đàm tại Lâm Đồng bạn được giao hàng tận nơi.
5.     Cài đặt tần số miễn phí.

Công ty chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân đang quan tâm tới máy bộ đàm tại Gia Lai hoặc mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ máy bộ đàm cầm tay tại Gia Lai tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0937.789.112 _ Mr Thắng. Trân trọng!

Đối tác