Hỏi : máy bộ đàm

ad cho e hỏi bên mình có dòng máy bộ đàm disola phải không ạ? cho e biết thêm về dòng máy này được không. tại e nghe tên lạ lạ. E cảm ơn

Đáp :  Admin.

Máy bộ đàm DS Disola là dòng máy độc quyền của công ty mình. Bạn có thể vào theo đường dẫn này để biết thêm thông tin hãng bộ đàm Disola nhé!
http://tracdiamiennam.com.vn/san-pham/hang-bo-dam-disola-502
Hoặc gọi điện thoại : 0902548838 _ Mr An để được tư vấn và biết thêm thông tin nhé bạn! Trân trọng!

Hỏi : Sửa máy bộ đàm

Tôi đang có một số lượng máy bộ đàm bị hư , không biết bên mình có dịch vụ sửa máy bộ đàm không và giá cả ra sao nhỉ??? Tôi cảm ơn!

Đáp :  Admin.

Chào bạn!!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi !

Hiện nay với sự thành công trong việc phân phối máy bộ đàm trên toàn quốc. Vừa là kinh doanh phân phối máy bộ đàm chính thức và là trung tâm bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp dưới sự ủy quyền của hãng Kenwood.
Với trang thiết bị kiểm tra và sửa chữa hiện đại cùng với nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi làm việc với chúng tôi.
 
Còn giá cả tùy vào tình trạng của máy, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ kiểm tra và công khai, thống nhất giá rõ ràng với khách hàng.
tracdiaminenam- uy tín là thành công!

Hỏi : Chưa rõ

Bên quý công ty cung cấp duy nhất loại bộ đàm kenwood chính hãng phải không ?

Giá cả tốt chứ?

Đáp :  Admin.

Bên công ty tôi chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm Kenwood chính hãng, uy tín với giá cả cạnh tranh.

Chi tiết vui lòng liên hệ  0937789112 để được báo giá tốt nhất

Hỏi : Nguyễn Văn An

chào anh. tôi muốn mua 1 bộ gps tần số hãng south. nhưng chi phí hỗ trợ rót xuống không nhiều. anh có thể tư vấn cho tôi nên chọn loại nào giá tốt, lại có độ chính xác cao, đương nhiên là nó phải ổn dịnh nhé. thanks!

Đáp :  Admin.

chào bạn, hiện tại có rất nhiều loại máy GPS 1 tần số trên thị trường. Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của bạn, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 2 loại sau:GPS 1 tần số ruider R70, GPS 1 tần số sanding T10. Chúng tôi cam kết giá cả sẽ tốt nhất cho bạn_1 bộ chỉ vào 80tr. Ngoài ra chúng tôi sẽ bảo hành 3 năm, kiểm nghiệm miễn phí 05 năm. trong vòng 3 tháng đầu sẽ đổi máy nếu có lỗi của nhà sản xuất và chuyển giao công nghệ miễn phí. còn vấn đề gì còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi 0937789112

Đối tác