Máy toàn đạc cũ, máy toàn đạc cũ giá rẻ, máy toàn đạc cũ leica

Nhu cầu máy toàn đạc cũ hiện nay

Việt Nam ngày càng phát triển với những công trình xây dựng đáp ứng cho lượng khách du lịch, cho dịch vụ ăn uống mua sắm, đi lại ...nhưng bạn có biết máy toàn đạc là thiết bị không ai có thể phủ nhận về lợi ích của nó trong các lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình, cũng như các công tác Trắc địa trên công trình xây dựng ngày nay nhờ vào khả năng đo đạc nhanh chóng cũng như sự thuận tiện mà máy toàn đạc mang lại cho người đo đạc. Máy toàn đạc là một thiết bị quang học điện tử, nó là một máy kinh vĩ điện tử có tích hợp khối đo xa. Máy toàn đạc giúp công việc đạt hiệu quả cao, bền vững nhất có thể.

Tại sao khách hàng nên mua máy toàn đạc cũ?

Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, bạn đang có trong tay từ 50-100 triệu.
  •  Mua máy toàn đạc mới 100% của các thương hiệu Nhật Bản, Thụy Sỹ: giá > 100 triệu ---> Kinh phí quá cao
  •  Mua các loại máy toàn đạc điện tử mới 100% của các thương hiệu Trung Quốc -----> Chất lượng rất kém

Chúng tôi đã có một giải pháp để bạn lựa chọn: Mua máy toàn đạc cũ của các nước tư ban như: Nhật Bản, Thủy Sỹ, Đức... máy còn chất lượng > 90% chất lượng rất tốt mà giá cả lại rẻ.

máy toàn đạc cũ
M
áy toàn đạc cũ- Uy tín là thành công!

 

Tại sao chúng tôi chọn máy toàn đạc cũnhững gì mà Leica đã làm trên thị trường hiện nay.

  • Leica – Thương hiệu nhà sản xuất máy trắc địa nổi tiếng trên thế giới, là một trong bốn thương hiệu lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy móc, thiết bị trắc địa, khảo sát. Sản phẩm đa dạng, độ bền cao. Chất lượng của Leica cũng đã đạt được thành công nhất định và có được niềm tin trong lòng người sử dụng.
  • Máy toàn đạc điện tử Leica được mở rộng và phát triển các chương trình đo đạc, giao diện cải biến thân thiện, và các tính năng đặc biệt đã nói trên. Đến với trung tâm phân phối máy trắc địa miền nam khách hàng sẽ được sử dụng máy toàn đạc chính hãng với giá rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo uy tín, lâu dài.

Bán máy toàn đạc cũ Leica và 7 cam kết:

1.Thủ tục mua hàng nhanh chóng tiết kiệm thời gian
2. Đổi tra những sản phẩm lỗi nhanh chóng
3. Giá bán máy toàn đạc điện tử luôn cạnh tranh nhất
4. Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành tphcm
5. Bảo hành 6 tháng theo quy định từ ngày giao hàng
6. MIỄN PHÍ hiệu chỉnh máy
7. Hướng dẫn chuyển giao cách sử dụng máy toàn đạc

Để được tư vấn chi tiết hơn và sử dụng dịch vụ bán máy toàn đạc cũ với giá cả phù hợp, xin quý khách vui lòng liên hệ: 0937 789 112 Mr Thắng. Trân trọng!

Đối tác