Máy đo khoảng cách Laser
Máy đo khoảng cách laser ở Đà Nẵng là một thiết bị đo đạc cần thiết và ngày càng được sử dụng phổ biến trong xây dựng, thiết kế với thiết kế nhỏ gọn và tính năng nổi bật cùng với giá thành phù hợp, kết quả đo nhanh và chính xác cao. Bạn cần đo lường tính toán khoảng cách trong công việc thiết kế, lắp đặt nội ngoại thất... Bài viết sẽ cung cấp tất tần tật thông tin về thước đo khoảng cách bằng tia laser này để từ đó bạn lựa chọn được máy phù hợp với các nhu cầu riêng của mình

Nguyên lý hoạt động của máy đo xa laser

Máy đo khoảng cách là thiết bị sử dụng công nghệ cảm biến quang học và sử dụng bước sóng để xác định khoảng cách từ vị trí bấm máy đến một điểm nào đó mà cần đo. Tất cả các tính toán đều được thao tác nhanh chóng trực tiếp thông qua các phím, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu đã đo để thực hiện các tính toán sau này. 

nguyên lý hoạt động maddkc laser
Vì nguyên lý hoạt động của mđkc laser nên quá trình đo sẽ không có bất cứ tiếng động nào và tiết kiệm năng lượng tối đa

Những lưu ý khi sử dụng máy đo khoảng cách

 • Không nhìn vào tia laser trực tiếp hoặc qua phản chiếu.
 • Không sử dụng kính nhìn laser như kính bảo hộ lao động
 • Chỉ được cất giữ và vận chuyển dụng cụ đo trong túi xách bảo vệ.
 • Nên giữ máy đo sạch sẽ, lau sạch bụi bẩn bằng một mảnh vải mềm và ẩm.
 • Không được nhúng sản phẩm vào trong nước hay các chất lỏng khác. Không sử dụng bất cứ chất tẩy rửa hay dung môi nào.
các chức năng đo của mdkc laser
Các chức năng đo của máy đo khoảng cách Laser ở đà nẵng được ứng dụng trong xây dựng và thiết kế, lắp đặt

Ứng dụng đo của mdkc laser

 • Đo độ dốc
 • Đo khối lượng
 • Đo khoảng cách
 • Cộng, trừ, xóa giá trị số đo
 • Các trường hợp dẫn đến kết quả đo không chính xác: do tác động vật lý, những bề mặt đo không thuận lợi (Bề mặt trong suốt như thủy tinh, nước, bề mặt phản chiếu như kim loại được đánh bóng, thủy tinh,  bề mặt rỗ như vật liệu cách điện, nhiệt), kết cấu của bề mặt như lớp vữa trát tường, đá tự nhiên). Sự đo sai cũng có thể xảy ra khi nhắm bề mặt một điểm dốc nghiêng. Sự thay đổi nhiệt độ của không khí có thể tác động đến trị số đo.

Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch

sử dụng máy đo khoảng cách laser bosch
Cấu tạo của máy đo khoảng cách laser thông dụng
 
- Đặt máy đo với mặt phẳng qui chiếu được chọn vào điểm bắt đầu theo ý định đo (vd. vách tường). Nhấn nhả nhanh phím đo để khởi hoạt luồng laze( phím số 2). Nhắm luồng laser đến bề mặt mục tiêu. Sau đó chọn kiểu đo (nhân phím số 9) phù hợp. Nhấn nhả nhanh phím đo lần nữa để bắt đầu đo. Khoảng thời gian đo tùy thuộc vào khoảng cách, điều kiện ánh sáng và các tính chất của sự phản chiếu của bề mặt mục tiêu. Sự đo hoàn tất được biểu thị bằng âm thanh báo hiệu và kết quả đo được hiển thị trên màn hình. Luồng laser tự động tắt khi kết thúc quá trình đo sau 20 giây để tiết kiệm pin.
- Trong trường hợp muốn c
ộng, trừ, xóa giá trị số đo
 • Xóa trị số đo: nhấn nhả nhanh phím 4 để xóa trí số đo theo thứ tự ngược lại
 • Cộng vào giá trị số đo: Để cộng số đo thì sau khi tiến hành lần đo đầu tiên thì nhấn nút cộng 8, sau khi màn hình hiền thị dấu “+” tiến hành đo lần thứ 2. Sau đó nhấn nút cộng 8 lần thứ 2 để cộng hai kết quả lại.
 • Trừ bớt trị số đo: Để trừ bớt trị số đo thì nhấn nút 5 để màn hình xuất hiện dấu “-“ sau đó tiến hành tương tự như phép cộng trị số đo.

Giá máy đo khoảng cách cầm tay bằng laser bao nhiêu?

Hiện nay, chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy đo khoảng cách với khoảng mức giá từ 1,3 - 6 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như các máy đo đạc khác và nhận được giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: Hotline 0988 932 779 Mr Thắng
Các loại Máy Đo Khoảng Cách Bằng Laser được bảo hành chính hãng 12 tháng. Đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ, EU (CE, FCC).


bán máy đo khoảng cách laser giá rẻ

Địa chỉ bán máy đo khoảng cách laser tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm nơi bán máy đo khoảng cách laser uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hãy đến với công ty Địa Long, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được mđkc laser phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Thị trường máy đo khoảng cách ở Đà Nẵng hứa hẹn sẽ rất "hot" bởi lợi ích mà máy mang lại quá nhiều so với giá bán phù hợp. Chúng tôi chuyên phân phối máy đo khoảng cách: mđkc laser Bosch, mđkc laser Leica, mđkc Sndway.

Hãy là người tiêu dùng thông mình khi mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu tại địa chỉ uy tín với mức giá rẻ nhất! Trân trọng!

Đối tác