MÁY BỘ ĐÀM ' CHUYÊN DỤNG ' CHO NHÀ HÀNG

Máy bộ đàm là giải pháp liên lạc hiệu quả, chuyên nghiệp và kinh tế cho các nhà hàng, khách sạn

  • Đặc trưng chung của các nhà hàng, khách sạn là có rất nhiều tiếng ồn, không gian nhiều vật cản, nhiều tầng, người dùng phải thường xuyên di chuyển… nên rất cần dùng đến máy bộ đàm để quản lý, truyền tin, phục vụ khách hàng, bảo trì kỹ thuật, tăng cường an ninh…. Để việc liên lạc luôn diễn ra suôn sẻ và không bị ngắt quãng thì các dòng máy bộ đàm phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe.
  • Chất lượng âm thanh to, rõ ràng là điều kiện thiết yếu để lựa chọn máy bộ đàm chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn
  • Sóng bộ đàm mạnh mẽ, ổn định để quá trình trao đổi, ra lệnh không bị gián đoạn.
  • Môi trường hay va đập, rơi rớt này nếu sử dụng bộ đàm rẻ tiền sẽ rất nhanh hư. Vì vậy quý khách nên lưu ý các dòng bộ đàm có độ bền cao, chịu được va đập để công việc hiệu quả hơn
  • Với việc hay di chuyển nhiều thì chọn bộ đàm nhỏ gọn, trọng lượng từ 110g tới 210g sẽ tăng thêm độ linh hoạt và không vướng víu trong công việc.
  • Khoảng cách liên lạc: Trong đô thị bộ đàm liên lạc Từ 1-2km sẽ sử dụng được cho tòa nhà 3-15 tầng.
  • Dung lượng pin: Nên sử dụng Pin lithium và dung lượngTừ 2000mAh trở lên sẽ dùng được pin cả ngày không lo hết pin.
Máy bộ đàm chuyên dụng cần đáp ứng các tiêu chí trong môi trường làm việc ở các nhà hàng, khách sạn

Bạn hãy cho chúng tôi biết, nhà hàng bạn lớn ở mức nào, có bao nhiêu tầng lầu. Bạn sử dụng nhiều hay ít, xung quanh vị trí bạn có nhiều bộ đàm đang dùng không? Còn ở chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn và đưa ra loại phù hợp nhất với khả năng tài chính của bạn. Để mua bộ đàm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112. Trân trọng!

Đối tác