Sửa chữa máy bộ đàm tại tp hcm
Công ty Địa Long đi đầu trong lĩnh vực thiết bị đo đạc nói chung, máy bộ đàm nói riêng và dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi có thể sửa chữa với số lượng lớn máy bộ đàm với giá rẻ nhất trong thời gian ngắn nhất với cách làm việc chuyên nghiệp nhất với yêu cầu chính xác của bạn.

sửa chữa máy bộ đàm tại thành phố hồ chí minh

1/  Đưa lợi ích của khách hàng sửa chữa máy bộ đàm lên hàng đầu!

Chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tư vấn, sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Uy tín với khách hàng là thành công của chúng tôi!

2/ Tại sao cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm?

Sửa chữa máy bộ đàm là một cách đặc biệt  giảm chi phí của việc dùng mới máy bộ đàm khi bị hư, giúp tiết kiệm được khoảng chi phí đáng kể, quy trình sửa chữa rõ ràng cùng với chế độ bảo hàng sau khi sửa chữa. Bằng cách này, khách hàng vẫn có thể sử dụng tiếp máy bộ đàm sau khi sửa chữa.

3/ Quy trình sửa chữa máy bộ đàm

•        Nhận máy và kiểm tra tình trạng sản phẩm
•        Báo cáo về tình trạng máy, phương hướng khắc phục, linh kiện cần thay thế và chi phí dự kiến.
•        Sau khi nhận được sự thống nhất của khách hàng máy sẽ được sửa ngay.
•        Thử lại máy và bàn giao cho khách hàng.
 Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Nếu bạn muốn tăng tốc độ quá trình, hoặc yêu cầu của bạn là khẩn cấp, bạn có thể xem xét một vài vấn đề đầu tiên:
Bao lâu bạn sẽ cần những thiết bị không?
Bạn có bất cứ yêu cầu đặc biệt? Ví dụ, bạn ở một vị trí mà quy định phát thanh đặc biệt áp dụng, chẳng hạn như một sân bay hoặc một studio phát sóng?
 
sửa máy bộ đàm tại hồ chí minh

4/ Giá sửa chữa máy bộ đàm

Sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất giá sửa chữa cũng như thay các linh kiện nếu cần. Giá sửa chữa chỉ cao nhất chỉ bằng 1/10 giá mua một máy bộ đàm mới.
 
Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về những sản phẩm, dịch vụ khác của công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: Hotline 0937 789 112. Hãy cho chúng tôi có cơ hội được làm việc với bạn vì quyền lợi của chính bạn!!

Đối tác