Sửa chữa máy bộ đàm uy tín, chất lượng

I. Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm hiện nay

  • Với nhu cầu sử dụng máy bộ đàm rộng rãi như hiện nay, ngoài việc luôn muốn số lượng khách hàng tăng chúng tôi còn luôn cải thiện để có những dịch vụ tốt nhất để luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 
  • Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm, trong trường hợp bộ đàm bị hư hỏng, rơi, va đập... thay vì phải mua bộ đàm mới để dử dụng thay thế, khách hàng có thể tiết kiệm được số tiền rất lớn để thay thế linh kiện, sửa chữa chúng để tiếp tục sử dụng. 
SỬA CHỮA MẤY BỘ ĐÀM

TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ CHO VIỆC SỬA CHỮA BỘ ĐÀM

II. Lý do để khách hàng chọn tracdiamiennam.com.vn khi có nhu cầu sửa bộ đàm mà không phải bất kỳ một đơn vị nào hết

  • Là địa chỉ phân phối máy bộ đàm trên toàn quốc, địa chỉ thu mua máy cũ, cho thuê bộ đàm với số lượng lớn cho nên kho máy bộ đàm cũ cùng với linh kiện thay thế luôn có sẵn với số lượng lớn, có thể sửa chữa lấy ngay nếu khách hàng yêu cầu.
  • Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị kỹ thuật đo kiểm tra hiện đại, chúng tôi sẽ kiểm tra và đưa ra mức giá sửa chữa thấp nhất có thể cho khách hàng.
  • Sau khi sửa xong, đảm bảo hoạt động tốt, cho khách hàng kiểm tra trực tiếp và bảo hành 6 tháng sau khi sửa chữa.

III. Địa Long cung cấp các dịch vụ sửa chữa với quy trình như sau

1. Nhận máy và kiểm tra tình trạng sản phẩm
2. Báo cáo về tình trạng máy, phương hướng khắc phục, linh kiện cần thay thế và chi phí dự kiến.
3. Sau khi nhận được sự thống nhất của khách hàng máy sẽ tiến hành sửa ngay.
4. Thử lại máy và bàn giao cho khách hàng.
 
SỬA CHỮA MÁY BỘ ĐÀM

HÌNH ẢNH MÁY BỘ ĐÀM ĐANG ĐƯỢC KIỂM TRA, SỬA CHỮA

Hiện tại, bên công ty chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy bộ đàm tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách ở các tỉnh thành khác có nhu cầu, có thể gửi máy lên địa chỉ công ty, chúng tôi vẫn tiến hành quy trình sửa chữa như bình thường, sửa xong sẽ gửi xe hoặc bưu điện trả bộ đàm cho khách. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ sửa bộ đàm cầm tay hay các sản phẩm, dịch vụ khác của công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline 0937 789 112. Trân trọng!

Đối tác