Phân phối, mua bán máy bộ đàm trên toàn quốc
Máy bộ đàm là thiết bị vô tuyến hai chiều, cho phép người dùng gửi và nhận tín hiệu âm thanh trong một khoảng cách nhất định. Máy bộ đàm có nhiều loại với các chức năng khác nhau, từ các model cơ bản chỉ có chức năng gọi và nghe, đến các model cao cấp có khả năng chống nước, chống bụi, và nhiều tính năng bổ trợ khác.
 
Phân phối, mua bán máy bộ đàm trên toàn quốc

I. Máy bộ đàm đồng hành với nhiều ngành nghề, công việc khác nhau

Ứng dụng bộ đàm rất lớn, bất cứ ngành nghề dịch vụ nào tại khu vực này đều có nhu cầu sử dụng bộ đàm
 1. Trong hàng hải, ga tàu xe, bến xe, sân bay …
 2. Trong xây dựng các công trình giao thông công cộng, xây dựng các tòa nhà cao tầng, resort, các nhà máy, khu công nghiệp …
 3. Cho bảo vệ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quán karaoke, quán Bar …
 4. Bộ đàm được đưa vào sửu dụng trong rất nhiều sự kiện và lễ hội, du lịch, thể thao diễn ra tại Hà Nội
 5. Hà Nội là nơi phát triển các nông trường, khu sản xuất rộng lớn, vì vậy việc sử dụng máy bộ đàm hỗ trợ liên lạc trong sản xuất, vận hành quy trình công tác quản lý, bảo vệ nông trường, khu chế biến cũng rất quan trọng
Để lại lời nhắn về nhu cầu sử dụng máy bộ đàm trên website: https://tracdiamiennam.com.vn/, bộ đàm Địa Long sẽ giúp bạn trải nghiệm những tiện ích của một chiếc máy bộ đàm cùng các dịch vụ liên quan như cho thuê máy bộ đàm, sửa chữa máy bộ đàm,...
 
Máy bộ đàm đồng hành với nhiều ngành nghề, công việc khác nhau

II. Kinh nghiệm khi mua máy bộ đàm

 • Xác định nhu cầu sử dụng: Tùy theo nhu cầu cụ thể (công việc bảo vệ, tổ chức sự kiện, xây dựng,…) mà chọn loại máy bộ đàm phù hợp về công suất, tầm xa liên lạc và các tính năng bổ trợ.
 • Kiểm tra chất lượng: Khi mua máy bộ đàm, hãy kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng âm thanh, khả năng chống nước, chống bụi, và độ bền của máy. Đặc biệt, nên thử nghiệm trực tiếp nếu có thể.
 • Chính sách bảo hành: chọn mua từ những nơi có chính sách bảo hành rõ ràng, thời gian bảo hành dài, và dịch vụ hậu mãi tốt.
 • So sánh giá: Tham khảo giá cả từ nhiều nguồn khác nhau để có lựa chọn tốt nhất. Lưu ý không nên chỉ chọn mua theo giá rẻ mà cần cân nhắc đến chất lượng và dịch vụ đi kèm.
Kinh nghiệm khi mua máy bộ đàm

III. Đơn vị mua bán và phân phối bộ đàm trên cả nước uy tín

Việc mua máy bộ đàm cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và có chất lượng tốt. Tại Địa Long, luôn có những ưu thế vượt trội :
 • Sản phẩm luôn sẵn hàng với số lượng lớn : luôn đảm bảo hàng có sẵn, giao hàng trên khắp cả nước nhanh chóng, là điểm cần cân nhắc đối với các đại lý. 
 • Khâu chuẩn bị hàng đảm bảo : Máy luôn được test, kiểm tra phụ kiện, dán tem bảo hành đầy đủ trước khi giao tới tay khách hàng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật:  Địa Long luôn tự tin cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, như cài đặt tần số, đăng ký tần số, bảo hành – sữa chữa nhanh chóng, giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật cực nhanh. 
 • Chăm sóc khách hàng sau mua cực tốt : Được hưởng các chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ hậu mãi tốt, giúp yên tâm trong quá trình sử dụng.
Đơn vị phân phối bộ đàm trên cả nước uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bộ đàm , Địa Long tự tin sẽ luôn là nơi lý tưởng,  làm hài lòng khách hàng khắp cả nước. Hotline : 0937789112
 

Đối tác