Cho thuê máy bộ đàm giá rẻ nhất

Thực trạng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm hiện nay

Việc sử dụng bộ đàm tại tphcm trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong những trường hợp muốn trao đổi thông tin nhanh chóng và tới nhiều người cùng một lúc thì máy bộ đàm là lựa chọn số một nhất là trong những khu vực không có sóng điện thoại.
Một số doanh nghiệp, tổ chức hoặc các cá nhân có nhu cầu sử dụng máy bộ đàm nhưng không thường xuyên và lâu dài, mặt khác khoảng chi phí mua mới  bộ đàm quá lớn..Nắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi cung cấp 
dịch vụ cho thuê máy bộ đàm

cho thuê máy bộ đàm kenwood tk 309

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD- MỘT TRONG NHỮNG MÁY BỘ ĐÀM CHO THUÊ TẠI TPHCM

Với kinh nghiệm chuyên phân phối và sửa chữa máy bộ đàm chúng tôi có đủ kiến thức về máy bộ đàm cũng như kinh nghiệm sử dụng máy bộ đàm chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng bộ đàm nào trong những trường hợp nào.

Khách hàng không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn nhưng vẫn được sử dụng  mọi tiện ích của máy bộ đàm chính hãng với khoảng chi phí thấp hơn rất nhiều khi sử dùng dịch vụ cho thuê bộ đàm giá rẻ của công ty chúng tôi

  1. Bộ đàm cầm tay chính hãng được thiết kế rất chắc chắn, tránh va đập...
  2. Dung lượng pin của bộ đàm cầm tay cao, thời gian đàm thoại lâu
  3. Bộ đàm cầm tay chính hãng sử dụng sóng Radio UHF,VHF với khoảng cách liên lạc vài km.
  4. Bộ đàm cầm tay có nhiều dải kênh để bạn lựa chọn, và cùng một lúc có thể liên lạc với nhiều người.
  5. Âm thanh chuẩn giúp bạn nghe dễ dàng kể cả trong không gian ồn ào
sử dụng máy bộ đàm cho thuê

BỘ ĐÀM CHO THUÊ ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI TRONG NHIỀU NGÀNH NGHỀ

​Địa Long- Địa chỉ cho thuê máy bộ đàm giá tốt nhất tại tphcm

  • Mỗi lần thuê bộ đàm tại tphcm, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các phụ kiện kèm theo như ăng ten bộ đàm, cài lưng, pin máy bộ đàmcục xạc pin bộ đàm để bạn dễ dàng sử dụng nhất
  • Tùy theo số ngày thuê cũng như số lượng máy- mức giá thuê máy bộ đàma sẽ dao động từ 50.000-80.000đ /máy /ngày, (nếu Qúy khách thuê với thời gian dài giá sẽ tốt hơn.)
  • Thủ tục cho thuê đơn giản, chỉ cần thanh toán tiền trước và đặt cọc chứng minh nhân dân của chính bạn thì bạn có thể sử dụng bộ đàm của tracdiamiennam thoải mái.

  • Chúng tôi sẽ giao nhận máy tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo, đảm bảo người chưa từng sử dụng máy vẫn có thể sử dụng tốt.

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Hotline- 0937789112 Mr Thắng

Đối tác