Máy bộ đàm tại Đà Nẵng

MÁY BỘ ĐÀM TẠI ĐÀ NẴNG- công ty mở rộng thị trường cung cấp

Nhằm phục vụ nhu cầu phát triển của các tỉnh, chúng tôi mở rộng thêm thị trường phân phối máy bộ đàm cầm tay tại miền trung nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng.
Là đại lý ủy quyền của hãng máy bộ đàm kenwood, icom chúng tôi đã mạnh dạn phát triển thị trường BÁN MÁY BỘ ĐÀM TẠI ĐÀ NẴNG. Áp dụng những ưu thế của nhà sản xuất, chúng tôi luôn cam kết giá cả canh tranh, chất lượng bảo đảm và chế độ phục vụ luôn tốt nhất cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua.

Lý do nên MUA MÁY BỘ ĐÀM tại công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long.

  • Công ty chuyên phân phối máy bộ đàm trên toàn quốc và đã thành công bởi sự tin tưởng của khách hàng nên trình độ chuyên môn, tinh thần làm việc hướng tới sự hài lòng của khách hàng và đặc biệt giá phân phối sẽ thấp hơn nhiều so với qua nhiều cửa hàng đại lý.

  • Công ty vừa kinh doanh phân phối máy bộ đàm chính thức vừa là trung tâm bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp dưới sự ủy quyền của hãng Kenwood nên dịch vụ bảo hành, sửa chữa sẽ nhanh chóng, chuyên nghiệp và ưu đãi cho khách hàng.

sửa chữa máy bộ đàm tại đà nẵng

BẢO HÀNH, SỬA CHỮA MÁY BỘ ĐÀM TẠI ĐÀ NẴNG

Cam kết khi PHÂN PHỐI MÁY BỘ ĐÀM TẠI ĐÀ NẴNG

 

  • Tất cả những sản phẩm đều được bảo hành chính hãng theo thời gian đưa ra của nhà sản xuất ( từ 1 năm - 2 năm ).

  • Bạn có thể dùng thử máy bộ đàm của chúng tôi trong vòng 7 ngày.

  • Nếu có sự cố về máy trong vòng 60 ngày, bạn sẽ được đổi lại bộ đàm mới cùng Model.

  • Cài đặt tần số miễn phí.

máy bộ đàm motorola tại đà nẵng
HÌNH ẢNH MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA Ở ĐÀ NẴNG

Công ty chúng tôi  xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm tới việc PHÂN PHỐI, CHO THUÊ, SỬA CHỮA MÁY BỘ ĐÀM TẠI ĐÀ NẴNG và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển.
CHÚNG TÔI rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Để được tư vấn chi tiết hơn và mua được MÁY BỘ ĐÀM TẠI ĐÀ NẴNG tốt với giá cả phù hợp, xin quý khách vui lòng liên hệ: 0988.932.779 Mr Thắng!

Hãy là người mua hàng thông minh! Hãy cho chúng tôi có cơ hội làm việc với bạn vì quyền lợi của bạn.

Đối tác