Cho thuê bộ đàm tại tphcm

Công ty Địa Long đi đầu trong lĩnh vực thiết bị đo đạc nói chung, máy bộ đàm nói riêng và hệ thống cho thuê máy bộ đàm tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Công ty chúng tôi có thể cung cấp một loạt các máy bộ đàm với số lượng lớn cho các gói thuê ngắn hạn, trung và dài hạn phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn.
Hiệu quả, năng suất và an toàn là quan trọng cho tổ chức của bạn- chúng tôi đặc biệt quan tâm. Với một loạt các mô hình và các tính năng, máy bộ đàm thực sự là một giải pháp lý tưởng cho các nhu cầu thông tin liên lạc của bạn.
 
thuê máy bộ đàm tại tphcm cho đi phượt

THUÊ MÁY BỘ ĐÀM TẠI TPHCM CHO ĐI DU LỊCH PHƯỢT

1/  ĐƯA LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG THUÊ MÁY BỘ ĐÀM LÊN HÀNG ĐẦU!

Chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chuyên gia tận tâm của chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp các thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Với mục tiêu hướng tới là sự hài lòng của khách hàng- Uy tín  với khách hàng là thành công của chúng tôi!

2/ TẠI SAO THUÊ MÁY BỘ ĐÀM?

Thuê là một cách đặc biệt hiệu quả chi phí của việc cung cấp thông tin liên lạc cần thiết, giúp tiết kiệm được khoảng chi phí đáng kể, chi phí có thể được lên kế hoạch thông qua giá cả cố định, tất cả các thiết bị được duy trì đầy đủ và hỗ trợ trong suốt thời gian thuê, giao hàng có thể  và xa hơn. Bằng cách này, máy bộ đàm đáp ứng được trực tiếp ở nơi cần nhất với sự đảm bảo rằng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

3/ GIẢI PHÁP CHO VIỆC THUÊ MÁY BỘ ĐÀM

Công ty cung cấp các máy bộ đàm khác nhau cho phép bạn đảy cao hiệu quả công việc và giao tiếp tiện dụng hơn. Các hãng bao gồm:
  • Máy bộ đàm Motorola
  • Máy bộ đàm Kenwood
  • Máy bộ đàm Icom
  • Máy bộ đàm chuyên dụng cho taxi, nhà xưởng...
Tất cả các máy bộ đàm của chúng tôi là có sẵn cho thuê trên cơ sở ngắn hạn, một ngày, một tuần hay một tháng, hoặc trên cơ sở dài hạn, 12 tháng hoặc hơn.
 
cho thuê máy bộ đàm tại tphcm giá rẻ

CHO THUÊ TẤT CẢ CÁC LOẠI BỘ ĐÀM TẠI TPHCM
 

 4/GIÁ CHO THUÊ MÁY BỘ ĐÀM

  • 1 ngày/1 bộ( không có tai nghe): 50.000đ
  • 1 ngày/1 bộ( có tai nghe): 60.000đ
  • Nếu bạn thuê số lượng lớn thì giá cả sẽ ưu đãi hơn.Để được biết thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Với thiết kế gọn nhẹ, bền dùng của máy bộ đàm chính hãng. Bạn sẽ vẫn được trải nghiệm tất cả tiện ích của một máy bộ đàm chính hãng với chi phí chỉ thấp hơn nhiều với việc bạn mua máy bộ đàm mới.
 
Chúng tôi cung cấp thủ tục thuê rất đơn giản. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm phần còn lại
Hãy cho chúng tôi có cơ hội được làm việc với bạn vì quyền lợi của chính bạn! Hotline: 0937.789.112 Mr Thắng. Trân trọng!

Đối tác